Từ 2017 từ Nhật Bản bay về Việt Nam học Sống và Khát Vọng, 2018 tiếp tục bay về Việt Nam học HPTC, 2019 dùng nửa tài sản lúc đó để tham gia vào QVC (dùng để học tất cả khóa học của TGM trong 15 năm).

Quyết định từ Nhật Bản về Việt Nam, sớm trước khi hết visa đầu Tháng 3-2020 ngay sau khi các hãng hàng không huỷ chuyến bay hàng loạt do Covid-19. Đó là duyên lành để tham dự GREY SWAN RESOLUTION vào ngày 10-5-2020.

Như Anh Khoa người thầy có tâm-tầm-tài đã nói “lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”, tham gia GSR một khoá học đặc biệt của TGM là một lựa chọn đúng.

Bạn nghĩ covid đã kinh khủng, thế giới còn có những thứ kinh khủng hơn nhiều. Liên tục là những cú sốc, những thứ tôi nghĩ là mình biết nhưng thực ra là chả biết gì cả, những sự việc rời rạc khi được kết nối với nhau thì lại khác. Có sợ hãi, bế tắc, thất vọng về thực tế, nhưng kết thúc khóa học là giải pháp rất khả thi để vượt qua những thách thức ấy, tôi tin mỗi thành viên GSR và cả tôi cũng cần nỗ lực phi thường hơn nữa để hiện thực hóa nó.

Mọi dự đoán của tôi trước khóa học có thể sai nhưng thứ duy nhất tôi đã đúng là giá trị của khóa học. Sau GSR tôi như được giải thoát khỏi vũ trụ đầy thách thức và được đưa lên con tàu vũ trụ mang tên GSR cùng những người đồng đội dũng cảm nhất mang duyên lành, chung niềm tin tiến lên phía trước. Tôi đã chọn là một phần của GSR, lựa chọn là ở bạn. Tôi luôn mong duyên lành sẽ đến với tất cả mọi người theo một cách nào đó.

Chia sẻ từ True Swanner Vũ Trung Kiên