Là một người kinh doanh tự do nên em sớm biết Covid-19 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của mình và cũng nhờ những chia sẻ của Anh Khoa trong suốt thời gian dịch nên em đã may mắn tồn tại tốt đến giờ phút này. Dần rồi em có suy nghĩ Covid-19 cũng chẳng ghê gớm gì và bản thân cũng cảm thấy khá ổn. Còn những vấn đề khác Covid-19, vấn đề tầm cỡ thế giới thì em nghĩ nó ở rất xa và khó mà ảnh hưởng đến mình được.

Nhưng, thực sự đó là một sai lầm – cho đến khi học GSR em mới vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Chúng ta còn quá ít thời gian để suy nghĩ và tính toán, rằng tất cả vấn đề trên thế giới đều ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta. Không phải vì nó ở xa mà vì chính chúng ta nghĩ-nó-ở-xa, tất cả các vấn đề đều liên quan mật thiết với nhau.

Những tâm trạng băn khoăn, trăn trở của em về cách nhìn nhận thế giới và nhìn nhận bản chất con người chưa bao giờ lại nhiều đến vậy. Suốt mấy ngày liền từ ngày học GSR đến hôm nay. Em luôn thôi thúc bản thân làm sao phải nỗ lực hơn nữa, phải thành công nhanh hơn trước khi chúng xảy ra. Vì thực sự, dù em muốn hay không muốn thì nó vẫn sẽ xảy ra nên cách hay nhất vẫn là Chiến Đấu Đến Cùng.

Em thấy mình thật may mắn khi ba năm trước tình cờ biết đến EVOL, sau đó may mắn trở thành QVIP, được học GSR sớm và rồi thật may mắn vì em có cơ hội được mở rộng tầm mắt nhìn thấy nhiều vấn đề.

Nếu không được học ở đây thì em không tài nào tổng hợp được các kiến thức này được. Biết được những thông tin này càng sớm sẽ càng có lợi hơn rất nhiều người khác và sau này càng có cơ hội để giúp đỡ rất nhiều người. Và em tin rằng chúng ta sẽ đồng hình đồng hành cùng nhau đến cùng trong dự án. Em chúc cho các anh chị khoá sau miệng cũng chữ “O” chữ “A” như em trong lúc học.

Chia sẻ từ True Swanner Trần Thế Thiện