Đối với một đứa thiên về triết học và tâm lý như em thì đây quả là một thời đại vừa đáng sống, vừa đáng sợ. Nó hoàn toàn hợp với trò chơi ” tàu lượn siêu tốc”. Liệu rằng cuộc đời bạn sẽ thăng hoa trong những cảm xúc dám sống hay là địa ngục của những nhấn chìm không ngừng? Và để chiến thắng, bạn luôn luôn phải tính táo, cảnh giác.

Nhiều khi còn tưởng mình đang mơ màng trong một bộ phim, một cuốn sách hơn là chấp nhận thực tế cuộc sống. Vì em khá thiên tư duy triết, khi dịch bệnh xảy ra, cái đầu non nớt của em cũng cố gắng suy nghĩ, suy ra sơ sơ rằng thế giới sẽ bị đảo lộn một cách khó kiểm soát. Sẽ có thứ đi lên tăng vọt, cũng sẽ có thứ bị nhấn chìm trong tích tắc. Cơ hội sống sót cho những người bên dưới vốn đã nhỏ bé giờ trở nên vô cùng nhỏ bé. Đòi hỏi bạn có rất rất nhiều nghị lực dám đi, dám làm.

Vậy nhưng mà chỉ có đến với EVOL, cái đầu non nớt này mới được vỡ lẽ thật sự. Cái gì sẽ đi lên, cái gì sẽ đi xuống. Và cái khung cửa nhỏ bé ấy là cái gì. Một bức tranh rõ ràng hơn về tương lai được mở ra. Em cũng đã khóc nhưng cũng đã cười. Khóc cho trận chiến của mình, cười vì cơ hội chiến thắng hoàn toàn có. Khóc vì mình biết chiến đấu một mình thật kinh khủng, cười vì mình có đồng đội rồi.

Ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới. Cái sợ nó chập chờn như cơm bữa. Tại sao lại gọi là ăn chưa no, lo chưa tới. Tại vì trải nghiệm chưa đủ, kĩ năng còn kém. Đụng chuyện là dễ rơi vào cảm giác bất lực hơn là nỗ lực. Nhưng phải thật sự nói em vô cùng, vô cùng may mắn. TGM (EVOL) ngày ấy và bây giờ đã và vẫn đang cứu hộ cho cuộc đời em.

Đến nỗi bạn bè cũ và chính người nhà còn không thể tưởng tượng em đã thay đổi gần như thành một con người khác chỉ trong 1 năm rưỡi. Và em vẫn đang không ngừng thay đổi mình trở nên mạnh mẽ hơn thật sự. Thật may mắn vì chạm tới được kiến thức tinh túy của TGM. Không cần phải mất công chắt lọc vì điều ấy thầy và TGM đã làm giúp chúng em. Còn gì quý giá bằng những điều ấy. Vì vậy…

Cảm ơn TGM, cảm ơn các thầy cô, cảm ơn các Coach, các tư vấn viên, cảm ơn các anh chị em chúng ta biết nhau qua TGM. Chắc chắn đây là một duyên lành may mắn nhất trong cuộc đời em. Duyên lành được biết mọi người và động hành cùng mọi người. Đặc biệt là những bài học nghị lực sống của mỗi người xung quanh chính là nguồn động lực để mỗi ngày em đứng lên sống xứng đáng với những gì mình được nhận từ TGM và thế giới này trao cho mình.

Với em TGM chính là Black Swan của cuộc đời em.

Chia sẻ từ True Swanner Trần Quỳnh Trang