NGỠ NGÀNG TRỞ VỀ TỪ KHÓA HỌC GSR007! Phải dùng từ ngỡ ngàng vì đó là cảm xúc của mình và sau 3 ngày mình vẫn còn cảm xúc này!

Mình đến với TGM từ những ngày đầu tiên bằng khóa học “Những mô thức thành công” (sau này là “Sống và khát vọng”). Sau đó mình lo công việc chuyên môn của cá nhân và lo cho cuộc sống của gia đình nhỏ.

Cuối năm 2019 mình tham gia một buổi học Financial Quantum Leap với sự tò mò rằng “ông Khoa thì biết gì về tài chính và đầu tư tài chính, ổng chỉ là diễn giả thôi mà” bằng nhận thức định kiến về Anh Khoa từ quá khứ. Rồi mình tham gia vào trải nghiệm trong khóa học và đăng ký ngay vào CIC bằng sự ngạc nhiên và khâm phục về kiến thức khổng lồ của Anh Khoa chia sẻ.

Đầu năm 2020, mình lại đăng ký học Đầu tư 4.0 và thu nhận thêm nhiều kiến thức dành cho nhiều năm sau. Học xong thì lại muốn học nữa ?. Mình đăng ký tiếp Quantum Leap nhưng “Cô Vi” không cho mình đi học dù đã đăng ký và có lịch vào tháng 4. Giờ khóa học phải dời qua tháng 7, mình cầu xin “Cô Vi” đừng bùng phát nữa!

“Khi cánh cửa này đóng lại, thì cánh cửa khác sẽ mở ra”. Và đó là khóa học Grey Swan Resolution! Tất cả thông tin mình biết đều thông qua Facebook. Thật sự tò mò khi Anh Khoa công bố thông tin về khóa học này: “Khóa học có gì quý giá không?”, ” Gì mà khó dữ: phải yêu quý ổng, phải học một khóa học, phải viết tâm thư, rồi liên quan pháp luật ghê quá“…

Nhưng với bất ngờ và ngạc nhiên từ khóa Financial Quantum LeapĐầu tư 4.0 cùng với sự khâm phục Anh Khoa, mình vẫn đăng ký, thực hiện đầy đủ các thử thách và khao khát đi học. Viết tâm thư gửi đi xong rồi, mình trông chờ xem có được duyệt không bằng cách hỏi dò tư vấn của mình, mà có hỏi cũng như không?. Tới một ngày trong giai đoạn cách ly, mình nhận được mail thông báo đã được chấp nhận đi học, cảm xúc vỡ òa giống như mình đậu Đại Học!

Đó giống như là hành trình đến với GSR007! Nghĩ lại giống James Bond 007 quá ?

Đầu ngày học là tò mò – Giữa ngày học là hoang mang cực độ – Cuối và kết thúc buổi học là cảm giác vỡ òa do vẫn có giải pháp! Nhưng chính bản thân vẫn phải lựa chọn có tham gia hay không!

“Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”. ” Bạn không biết những gì bạn không biết, cả những điều bạn đã biết rồi nhưng vẫn như không biết”. Đó là điều mình sâu sắc nhận ra sau khóa Financial Quantum Leap và sau khóa học Grey Swan Resolution!”

Mình hoang mang cực độ vì cảm thấy tác động của Covid và hậu Covid đối với cá nhân, gia đình, xã hội và cả thế giới này. Đối với mình làm ngành Y, mình nghĩ là bị ảnh hưởng ít nhất do đặc điểm ngành. Nhưng mình đã mất thu nhập phụ nguyên cả 1 tháng do mình vẫn còn làm tại bệnh viện công. Còn một số bạn mình thì không có thu nhập do lệ thuộc hoàn toàn vào bệnh viện tư hoặc phòng khám tư, không có bệnh nhân đến khám do dịch thì họ cho nghỉ việc tạm thời.

Và trong 1 buổi hàn huyên với một ông anh, ông nói: “Chú vẫn khỏe trong lúc mùa dịch do chú có nghề”, “Ủa anh cũng có nghề mà?”, tôi hỏi, “Nhưng nghề này bấp bênh” – trong khi ông ấy là phó giám đốc chi nhánh của một ngân hàng có tiếng, thì mình mới nhận ra hậu quả nặng nề của Covid. Khi học thì mình càng hoang mang hơn nữa do hậu quả nó quá sức tưởng tượng của mình.

Nhưng, lại nhưng, vỡ òa do Anh Khoa đã cho giải pháp. Cái gì ở tầm vĩ mô và vi mô thì để Người Lớn lo, mình thì đoàn kết tập hợp lại với nhau thành một nhóm để lo được cho chính chúng ta và gia đình chúng ta. Và cần “Đoàn kết – kỷ luật” để nhóm vượt qua được mọi khó khăn và thử thách do Thiên Nga Xám lẫn Thiên Nga Đen gây ra (nếu có).

Tin tưởng tuyệt đối vào thuyền trưởng Trần Đăng Khoa lèo lái con thuyền GSR vượt qua sóng dữ ” Thiên Nga Xám” và “Thiên Nga Đen”!

Và cuối cùng “Có một nơi để trở về”. Cám ơn Duyên lành của tôi với GSR và EVOL!

Chia sẻ từ True Swanner Trần Ngọc Tiến