Chào mọi người trong cộng đồng GSR và chào Anh Khoa nhé!

Mặc dù dưới vai trò là một học sinh mới toanh của Thầy Khoa nhưng em vẫn xin phép cho em được gọi bằng Anh Khoa ạ. Vì với em thì Anh không chỉ là người Thầy cần mẫn ngày đêm đồng hành cùng thế hệ trẻ tụi em, chỉ dạy tụi em những bài học cực kì giá trị, giúp tụi em nâng cao tri thức và mở rộng tư duy của mình. Mà Anh còn giống như người Anh lớn luôn sát cánh cùng chiến đấu với tụi em, luôn trăn trở với những khó khăn và luôn cố gắng san sẻ với tụi em mọi thứ của cuộc sống.

Nếu như ở lá thư sau khi học xong “Sống và khát vọng” về, em đã cảm ơn Anh vì đã chọn quay trở về Việt Nam để phát triển và giúp đỡ cho thế hệ người Việt sau này sẽ luôn “Hạnh phúc để thành công, thì ở đây em muốn được một lần nữa nghiêng mình cảm ơn Anh vì đã chọn ở lại luôn với quê hương đất nước mình để cùng kề vai sát cánh chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt sắp tới.


Nếu đọc đến đây chắc có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao em lại cường điệu mọi việc lên như thể sắp có chiến tranh đến nơi thế? Có chiến tranh hay không thì em không biết nhưng cuộc chiến được đề cặp ở phía trên là cuộc chiến có thật, và nó là một đường đua dài. Nếu như không may mắn nhờ có Anh Khoa và dự án GSR mang đến những thông tin “siêu bí mật” đó thì thực sự không dám tưởng tượng mình sau này sẽ thê thảm như thế nào.

Em vẫn nhớ khi em giới thiệu trong buổi gặp gỡ cộng đồng QVIP đã nói rằng “em thấy mình may mắn vì đã được học Quantump Leap và đã chọn trở thành QVIP, em tin rằng đây là thành công lớn nhất của em cho đến hôm nay”, nhưng sau khi học GSR về thì em thấy mình sai rồi, vì chọn tham gia vào GSR mới thực sự là thành công và may mắn lớn nhất tính tới thời điểm này. Và em tin rằng càng đồng hành với EVOL và GSR em sẽ lại càng thấy mình sai lầm, vì những lựa chọn về sau sẽ càng là những lựa chọn may mắn và thành công nhất.

“Chúng ta không biết những gì chúng ta không biết” – Câu nói này thực sự là kim chỉ nam của cuộc đời. Một lần nữa em rất biết ơn những giá trị mà Anh Khoa và EVOL đã mang tới cho cộng đồng, cho những thế hệ người Việt Nam trong suốt 10 năm qua và nhiều năm về sau nữa.

Cuối cùng em có một lời nhắn nhủ ngắn đến anh chị em nào vẫn còn tò mò nhưng lo ngại chưa sẵn sàng tham gia vào GSR một thông điệp nhỏ: “Phúc cho ai không thấy mà tin”, lựa chọn nào cũng có hệ quả của nó và EVOL sẽ luôn là một trong những quyết định sáng suốt nhất của chúng ta.

Chia sẻ từ True Swanner Trần Khang Di