Em đang kinh doanh một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch Covid 19 – Gần như 80% hợp đồng vì dịch mà bị huỷ và không có khách hàng mới từ ngay sau tết Nguyên Đán. Là một người lạc quan, bằng rất nhiều cách, em đã cố gắng bứt phá vươn lên và em tin rằng sau dịch mọi người xung quanh em, không chỉ trong lĩnh vực của em cũng như các lĩnh vực khác đang nỗ lực hồi phục sau mùa dịch!

Dù khó khăn trong công việc nhưng ngay khi nhận được thông tin khoá học của từ Anh Khoa, gần như em đã quyết định tham gia ngay lập tức. Bởi một niềm tin rất lớn đối với Anh Khoa và EVOL như những lần đã đến và về với nhiều sự thay đổi trong cuộc đời. Và hy vọng đến với GSR, khoá học sẽ thúc đẩy động lực của mình mạnh mẽ hơn nữa và mang tới những giải pháp “vô tiền khoáng hậu” giải quyết những vấn đề sau dịch Covid 19.

Đến với khoá học lạc quan bao nhiêu thì trong khoá học em hoang mang bấy nhiêu luôn. Hoá ra những gì vừa diễn ra với toàn nhân loại chỉ là một lời nhắc nhẹ của mẹ thiên nhiên dành cho tất cả chúng ta. Mình đang thật sự thiếu một tầm nhìn đủ rộng và đủ xa để có thể sẵn sàng đương đầu với những thứ sắp diễn ra trong tương lai. Và việc quyết định tham gia GSR cùng những người đồng đội lại là một lựa chọn sáng suốt tiếp theo khi đặt niềm tin vào Anh Khoa và EVOL.

Một giải pháp không ai trong chúng ta bị bỏ lại phía sau và không chỉ thay đổi cuộc sống chúng ta về một khía cạnh nào đó mà nâng cấp chất lượng cuộc sống trên tất cả các lĩnh vực. Và chỉ cần chúng ta ĐOÀN KẾT chúng ta sẽ tiến lên. Chỉ cần tin tưởng vào Anh Khoa và EVOL phía trước chúng ta sẽ có một cuộc sống trọn vẹn. Cảm ơn tất cả những người đồng đội trên “chiến hạm” GSR!

Chia sẻ từ True Swanner Trần Văn Cảnh