Biết đến EVOL GROUP trước đây là TGM đầu tiên qua những trang sách và từ năm 2013 bắt đầu tham gia các khoá học của TGM. Đó là niềm may mắn trong cuộc đời mình vì đã dẫn dắt mình thay đổi: phải sống khác đi, phải sống ý nghĩa với thời gian đã bỏ phí. Trong cuộc đời đôi khi ta phải gặp một người hay một biến cố gì đó để thay đổi để nhìn lại bản thân. Mình may mắn đã có được điều đó.

Và bây giờ sau 7 năm, mình lại được tham gia vào dự án GSR. Trước khi bước vào khoá học là 1 cảm giác hồi hộp vì những cảm nhận của các bạn. Vào khoá học thì cảm giác hoang mang, lo sợ, lo lắng cho ta và cho những người mà ta yêu thương trong những năm dài sắp tới.

Khoá học đã tạo ra quá nhiều cung bậc cảm xúc vì về cuối khoá học là cảm giác vui mừng, hạnh phúc. Vui và hạnh vì đã cho mình thấy 1 tương lai tươi sáng phía trước như trong đêm tối ta thấy được ánh sáng ở cuối đường, và cánh cửa đó sẽ đóng lại nếu ta thật sự không biết nắm lấy cơ hội. “Chúng ta hãy vì những người ta thương yêu và vì những người thương yêu ta”.

Cảm ơn EVOL GROUP và Anh Khoa đã tạo ra 1 dự án vô cùng ý nghĩa cho cả nhà. Mình tin rằng dưới sự dẫn dắt của Anh Khoa cả nhà sẽ vượt qua cơn bão!

Chia sẻ từ True Swanner Trần Bình Phương