Vài ngày sau khóa học, cảm giác hiện tại của mình vẫn còn hoang mang và lo sợ. Mình không viết cảm nhận sớm hơn, bởi mình không biết dùng những từ ngữ gì để diễn tả cho đúng, cho phù hợp. Và bạn sẽ không ngờ rằng, những điều chúng ta biết là giới hạn, những điều chúng ta chưa biết là vô hạn.

Phải, thực tế cuộc sống rất phũ phàng. Nhưng dù cho phũ phàng đến đâu thì bạn vẫn phải đối mặt và phản ứng. Cho dù bạn không muốn điều gì xảy ra, thì nó vẫn xảy ra và bạn thì không thể nào né tránh. Cũng giống như Covid19 – một cơn đại dịch toàn cầu làm tê liệt nền kinh tế, sinh mạng con người bị đe dọa, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe biết bao nhiêu người. Bạn đã nhìn thấy hậu quả khủng khiếp rồi đó. Nhưng nó có phải là một cơn đại dịch lớn nhất hay còn những thứ tiếp theo đó khủng khiếp hơn đang chờ bạn? Không ai biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đúng không?

Vâng có lẽ bạn biết hoặc có thể hoàn toàn không biết gì! Cho dù bạn dự đoán được điều gì tiếp theo xảy ra tương lai thông qua chuỗi sự kiện cảnh báo, và bạn sẽ làm gì? Thật ra bạn không biết mình phải làm gì? Bạn nghĩ bạn cần chuẩn bị ngay bây giờ? Hay bạn chờ một cơn sóng thần ập đến rồi bạn mới chợt tỉnh, sau đó bạn bỏ chạy và cầu mong được sống sót?

☘️ Sau khóa học Grey Swan Resolution (GSR), mình nhận thấy, chính niềm tin và hành động mới giúp bạn tiến bước. Khóa học có gì bí ẩn mà phải giữ kín, không tiết lộ nội dung, nhiều bạn học ra còn có vẻ thần bí? Nhiều bạn thì đang nghĩ và cũng đang rất tò mò muốn biết, nhưng không đủ can đảm, không đủ quyết tâm và không có niềm tin đặt vào GSR. Vẫn cứ chần chừ, trì hoãn. Và bạn biết không? Chính điều đó đã làm bạn chậm hơn rất nhiều.

Những thành phần tham gia vào GSR đều là những thành viên QVIP, họ có khả năng, có kiến thức, có niềm tin để nhận biết GSR – một dự án không hề đơn giản. Một ngày học đầy sự căng thẳng, đầy sự lo âu chẳng biết đâu là lối thoát, chẳng biết mình sẽ đi theo con đường nào đúng đắn và phù hợp.

Và Anh Khoa đã làm gì? Anh đã làm một điều mình thật sự bất ngờ để đem đến cho những con người tràn đầy sự quyết tâm, tràn đầy niềm tin vào Anh vào EVOL, một con đường mới, một con đường dài, xa nhưng chắc và đẳng cấp. Mình cảm nhận dự án GSR là dự án mà Anh Khoa dùng cả trái tim và tâm huyết vào nó. Cám ơn Anh đã cho em nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm!

Chia sẻ từ True Swanner Tô Kiều Loan