Trước khi đến với ngày học GSR, mình đã rất háo hức và đếm từng ngày để được đến với khóa học, bởi vì mình luôn có sự yêu thương và sự tin tưởng vào EVOL sẽ không bao giờ làm học viên thất vọng. Và thật sự khóa học đã vượt hoàn toàn sự mong đợi của mình.

Khóa học sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúclượng thông tin rất lớn: sẽ có những lúc sợ hãi, hoang mang, thương cảm khi được “mở mắt” và nhìn thấy những “sự thật” và “viễn cảnh” tương lai cho một thế giới hậu Covid; đến niềm hy vọng và tự hỏi liệu sẽ có một giải pháp khả thi; cho đến sự nhẹ nhõm, bình an và quyết tâm khi biết được mình cần phải làm gì và tăng tốc ra sao.

Sau khóa học là những ngày chiêm nghiệm, suy ngẫm về những điều đã được học. Cứ nghĩ rằng với lượng kiến thức khổng lồ đó sợ sẽ bị quên nhiều, nhưng không, mình nhớ được rất nhiều kiến thức được chia sẻ. Có lẽ lý do nằm ở chỗ: những kiến thức này không phải là mới, mình đã từng được biết qua nhưng chỉ là những điểm rời rạc với một thái độ chủ quan nghĩ rằng nó quá vĩ mô, không “liên quan” đến mình; nay được liên kết lại thành một bức tranh tổng thể, đầy đủ và liên hệ sâu sắc với bản thân.

GSR là một chặng đường mới, một cột mốc mới và là một nơi mình thuộc về. Con đường sắp tới sẽ đầy thử thách và khó khăn, nhưng với các giá trị cốt lõi của GSR, mình tin rằng sẽ vượt qua được các thử thách và cùng các đồng đội thẳng tiến đến “tầng sáng” của tương lai phía trước. Be a True Swanner!

Chia sẻ từ True Swanner Tiêu Kim Kha