Nếu cứ để mọi chuyện diễn ra, mình có chuẩn bị tốt đến mấy thì cũng sẽ có xác suất rủi ro đưa mình đến một nơi mình chẳng thể tưởng tượng ra. Có thể ngày hôm nay mình ở một nơi an toàn, nhưng ai biết ngày mai thế giới sẽ vận hành như thế nào, trong thế giới mới đó con người sẽ hành xử như thế nào, liệu mình có làm những điều chưa bao giờ mình hình dung ra…

“Thế giới hậu Covid đã không còn như xưa…” – Ai cũng biết điều đó, nhưng thế giới đó thay đổi như thế nào và làm thế nào để biến đổi bản thân để khỏi bị bỏ lại, lại là một câu hỏi thật lớn.

Chính tôi suốt mấy tháng ròng nghỉ dịch cũng đã trăn trở điều này. Nghĩ rằng đây là khoảng thời gian vàng để update mình lên một version tốt hơn, xịn hơn, tôi tự xác định con đường mình sẽ đi rồi bắt đầu lao vào học, dù rất cẩn thận nhưng cuối cùng lại vướng vào một mớ bòng bong khi “càng học càng thấy mình dốt”. Đúng lúc đó thì “duyên lành” đã đến.

Ắt hẳn mọi thứ đều là duyên, bởi vì tất cả mọi thứ đều nối với nhau rất tình cờ. Chính vì xem bộ phim ấy mà tôi đã trễ mất 1 tiếng đăng ký GSR, hành động rất nhanh nhưng cũng chỉ được tham gia khoá 006 lận. Nhưng thôi, dù sao vẫn là “duyên”. Dù học phí của khoá này không hề rẻ, nhưng với sự tin tưởng Anh Khoa sẽ trao đi giá trị còn hơn thế, tôi sẵn sàng đăng ký mà không một giây đắn đo.

Thế giới hậu Covid không thay đổi. Mà đúng hơn, là đột biến. Tôi không tin nổi những gì được nghe sẽ trở thành sự thật. Dù trước đó đã học khoá LGBV, đã biết rằng xu thế phát triển của thế giới, đã biết đến các thuật ngữ, nhưng tôi nghĩ rằng thế giới đó vẫn còn ở xa lắm. Tôi kinh ngạc khi thấy cách con người hành xử không hề đơn thuần như những gì mình “biết”. Rằng là một người ở tầng lớp trung lưu, tôi thấy cuộc sống mình cũng tương đối ổn.

Ngỡ ngàng bao nhiêu, tôi lại mong chờ đến phần giải pháp bấy nhiêu. Đó cũng là điều tôi đau đáu tìm kiếm suốt mấy tháng vừa rồi. Và cuối cùng tôi đã được trả lời. GSR chính là chìa khoá. GSR thực sự là một giải pháp thông minh và tôi tin rằng, đó là một “big dream” của Anh Khoa. Mọi thứ Anh Khoa làm đều có lý do và giá trị chúng ta nhận lại là vô giá. Còn tôi, cho dù cuối cùng thế nào, tôi cũng đi theo những gì tôi đã lựa chọn.

Là một thành viên “Swanner đích thực”, tôi tin tưởng GSR sẽ thành công.

Chia sẻ từ True Swanner Thu Hà