Quả thật trước khóa học có lẽ suy nghĩ của mình cũng như hầu hết mọi người đều là hồi hộp, lo lắng, tò mò và háo hức muốn biết những gì sẽ được trải nghiệm trong khóa học đặc biệt bí mật này. Đến khi đi học thì khóa học đúng nghĩa là “Vô tiền khoáng hậu”, không có điệu nhảy trên nền nhạc “Bầu trời là giới hạn” cũng không có những màn đập tay, reo hò như các khóa học khác. Khóa học này khiến mình phải luyện não nhiều hơn bao giờ hết để tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ được truyền tải.

Chúng ta đều thấy những hậu quả mà Covid19 đem tới, nhưng thực tế nó chỉ là lời nhắc nhở nhẹ của Mẹ Thiên Nhiên và là chất “xúc tác” cho những gì đã và đang diễn ra, trong tương lai sẽ còn những “Đại dịch” khủng khiếp hơn mà nếu đem so sánh thì Covid-19 thật ra “chỉ là muỗi” mà thôi.

Khóa học đã chỉ ra tương lai mờ mịt và u ám đang chờ chúng ta ở phía trước. Vậy thì mọi thứ sẽ bế tắt và chấm hết như thế sao? KHÔNG! Luôn có giải pháp cho viễn cảnh dù có đen tối đến đâu đi nữa. Chỉ cần chúng ta LỰA CHỌN ĐÚNG và nỗ lực HÀNH ĐỘNG mà GRS chính là GIẢI PHÁP đó, là ÁNH SÁNG nơi cuối đường hầm!

Hơn thế nữa, đến với GRS còn là một duyên lành để mình được gặp lại những người bạn một thời cùng gắn bó ở EVOL (TGM), gợi lại khoảng thời gian thật đẹp được đồng hành cùng nhau như gia đình thứ hai này. Điều đó càng khiến mình vững tin hơn trên con đường mình đã chọn, vì dù có đi đâu, mình vẫn có những người anh em đồng đội kề vai sát cánh và luôn có một nơi để thuộc về.

Cảm ơn Anh Khoa và gia đình EVOL đã mang duyên lành GSR đến với em, trang bị cho em liều vắc-xin để chiến đấu với những “Đại dịch” đang chờ phía trước và bảo vệ những người mà em yêu thương. Em tin rằng không ai có thể một mình làm nên điều vĩ đại và cùng nhau ĐẠI GIA ĐÌNH GRS chúng ta sẽ làm nên điều kì diệu trên hành trình vạn dặm mang tính LỊCH SỬ này.

Chúc cả nhà sẽ có duyên lành đến với GSR và vượt qua tất cả các thử thách để trở thành một “True Swanner”!

Chia sẻ từ True Swanner Tấn Đạt