? Cần phải biết bao nhiêu điều để dám đoan chắc với bản thân là mình biết đủ?
? Và khi biết được những thứ rồi tự cho là mình đã biết nhiều, thì mình có dám chắc bản thân đã hiểu đủ sâu đến mức biết xâu chuỗi lại những gì đã biết?
? Sau cùng, nếu đã biết và hiểu ở một cấp độ nào đó, thì bản thân có đưa ra được giải pháp và có hành động gì hay không?

Mình cảm thấy rất may mắn vì đã được tham gia vào dự án Grey Swan Resolution. Điều này thực sự quá bất ngờ, bất ngờ đến nỗi mình mường tượng như nhân vật hoạt hình Alice đang rớt vào chiếc hang thần kỳ.

Nhưng điều khác biệt nhất so với nhân vật này, đó là Alice nói với mèo Cheshire “Tớ thật sự chẳng quan tâm lắm về cái nơi mà mình muốn đến” và mèo Cheshire trả lời “…Một khi mà cậu đã không quan tâm đến cái nơi mà mình tới thì đi đường nào mà chẳng được“, thay vì vậy, mình rất quan tâm tới nơi mà mình sẽ đến.

Và chính vì vậy, mình muốn được đi cùng trên một con đường mà cả nhà sẽ đi tới. Quan trọng là, mình trân trọng cơ hội được có đồng đội cùng nhau bước trên con đường mà Anh Khoa sẽ dẫn đi. Có con đường để đi tới là một điều may mắn, được có đồng đội lại càng may mắn, và cũng quan trọng là luôn có người dẫn đường, còn lại hãy nhắc bản thân phải đi theo đúng đường cho đến cùng.

Chia sẻ từ True Swanner Quỳnh Vi