Trước khi đến với khóa học GSR002, tôi đã từng được nghe chia sẻ về những gì sẽ có thể xảy ra trong những năm về sau. Tôi biết được thế giới sẽ thay đổi rất nhiều nếu mình không thật sự cố gắng thay đổi để đuổi kịp thế giới. Mọi thứ trong đầu tôi chỉ 2 chữ nỗ lực.

Và khi dịch Covid-19 đến, nhận được thêm những chia sẻ của Thầy Khoa với những thông tin khác, tôi bắt đầu thấy nhiều sự thay đổi của thế giới hơn. Cái tôi thấy là hình như dịch là một chất xúc tác để đẩy nhanh công nghệ hơn nữa. Mọi người hạn chế ra đường, các hoạt động thường ngày, hoạt động kinh doanh dần chuyển sang công nghệ. Các cơ sở kinh doanh nếu không thay đổi kịp thì chỉ có đóng cửa chờ. Câu hỏi trong tôi lúc này : “Liệu sau dịch điều gì sẽ xảy ra?”. Và khóa học GSR đã trả lời được gần như đầy đủ câu hỏi đó.

Với tôi dù đã có sẵn câu hỏi, đã có sẵn tinh thần đón nhận bất kỳ điều gì được chia sẻ. Ngoài ra, tôi còn được Thầy Khoa chia sẻ đây là khóa học “vô tiền khoán hậu” nên tôi còn háo hức. Đúng như vậy, tôi không biết mọi người thế nào nhưng với tôi dù không quá bất ngờ nhưng cũng không thể tránh khỏi việc xuất hiện hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, hết cảm xúc này đến cảm xúc khác. Thật đúng với câu Thầy Khoa chia sẻ đó là được “mở mắt”.

Đôi khi những cái mình biết cũng chưa hẳn là mình biết hết và mình hiểu đủ sâu về nó. Thầy Khoa đã đào thật sâu cho tôi. Mà cái đáng sợ tôi nhận ra rằng: “Cái mình biết không hết, vào một thời điểm nào đó, xuất hiện đúng cái mình không biết hết đó sẽ nhấn chìm mình”. Tôi bắt đầu sợ điều đó, rồi cũng bắt đầu thấy “Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” đúng hơn bao giờ hết. Những thứ tôi có hiện tại và những thứ xung quanh tôi dần chứng minh câu đó đúng.

Để diễn tả sự hoành tráng về kiến thức, sự thăng trầm cung bậc cảm xúc của khóa học thật khó mà nói hết được. Chính vì vậy mà tôi càng thấy được giá trị mà khóa học mang lại. Dù là chỉ 1 ngày nhưng những gì nhận được có thể mất vài năm hoặc thậm chí có những người không bao giờ biết đến nếu không có “duyên lành”.

Tôi thật sự cảm ơn “duyên lành” để tôi có cơ hội gắn bó với EVOL (TGM), có cơ hội được Thầy Khoa chia sẻ, có cơ hội để “sáng mắt” và hơn bao giờ hết là có cơ hội “lựa chọn”.

Chia sẻ từ True Swanner Phan Đình Phú