Là thành viên khóa GSR007. Mình là một người tính hay lo xa nên mình có thể hình dung được những gì đã và đang xảy ra ở hiện tại. Với tính cách thẳng tính, không chịu được sự bon chen, ghen ghét nhau, mình đã cố gắng tránh xa nó và tạo ra môi trường đối với mình đến bây giờ là “AN TOÀN”. Nhưng đời không như là mơ, luôn tạo ra những điều bất ngờ.

Khóa GSR đã làm mình TRĂN TRỞ nhiều hơn với những điều mình đã và đang chọn. Những kiến thức được Anh Khoa chia sẻ trong khóa học không mới hoàn toàn nhưng cách Anh Khoa xâu chuỗi lại toàn bộ khiến mọi người phải hoảng hốt, giật mình thật sự. Trước kia mình tưởng mình biết khá nhiều nhưng thật ra không biết gì cả, thật xấu hổ nhưng cũng kịp nhận ra.

Khi dịch COVID đến mọi việc mới bắt đầu rõ ràng hơn. Người giàu họ phải tìm cách giữ sự giàu có để không bị đi xuống. Còn người nghèo thì sao, cố gắng bao nhiêu nhưng chỉ cần một sự kiện như dịch COVID thì xuống luôn. Lúc này thì thân ai nấy lo, phải tự lo cho bản thân những người thân yêu của mình.

Một sự thật phũ phàng nhưng thực tế 100%. Đó là sự cách biệt giữa “TẦNG TRÊN” và ” TẦNG DƯỚI” quá xa. Nếu bạn cứ trông chờ vào “TẦNG TRÊN” sẽ giúp mình thì hãy quên đi, chỉ khi nào họ yên ổn và dư dả thì lúc đó “TẦNG DƯỚI” mới xuất hiện trong suy nghĩ của họ. Điều này làm mình lo sợ thật sự. Trước đây trong suy nghĩ của mình, cuộc sống luôn luôn có sự công bằng, nếu không có thì sự chênh lệch đó rất ít.

Nhưng hiện thực giống một cái tát vỗ vào mặt vậy. Đến khóa học với TÂM THẾ là có giải pháp nào TỐT HƠN những giải pháp mà mình đã và đang chọn không. Không ngờ mình lại biết được một GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI như vậy.

Một khóa học: để được học mà phải trải qua các thử thách và một khoản phí không phải dễ dàng gì nhưng đáng để học. Vì nếu như cái nào cũng dễ dàng thì bạn sẽ dễ chết nhanh hơn, đời thực luôn chờ sẵn để quật bạn. Đối với một đứa từng mất nhiều hơn vậy thì chỉ cần có một nơi cho mình một ý tưởng hay là một phương án để chọn thì đó là điều tuyệt vời.

Không có khóa học nào mà mình được trải nghiệm “đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác” mà không được màu hồng như vậy, đó là một trải nghiệm khá sâu sắc khó chịu vì phải đối diện với hiện thực. Đây cũng là “động lực” để mình phải bước nhanh hơn.

Trên con đường đi, ai cũng cần một nơi để thuộc về và mình cũng vậy. Thật may mắn khi bên mình luôn có những đồng đội cùng chí hướng, cùng cố gắng để vượt lên!

Chia sẻ từ True Swanner Phạm Thị Phúc