Mình tình cờ bắt đầu mối lương duyên với TGM sau khi đọc cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế năm 2016. Tính hay tò mò nên đã tìm hiểu về TGM và Thầy Trần Đăng Khoa. Thật sự bị cuốn hút vào các khoá học kỹ năng lẫn tâm lý của TGM nên mình đã đầu tư trọn gói tất cả các khoá học thời điểm đó. Mình đã thay đổi và thay đổi thật sự tích cực cả về tâm lý, sự cảm thông trong gia đình lẫn thành công trong sự nghiệp. Thật tâm biết ơn Thầy Trần Đăng Khoa, người Thầy đáng kính. Luôn luôn tin tưởng Thầy.

Sau Hạnh Phúc Để Thành Công, cuộc đời mình đã thật sự thay đổi rất nhiều, mọi người xung quanh phản hồi sự trưởng thành, tích cực mà trước giờ mình mong muốn đạt được, khi đạt được mình vẫn cảm thấy đây cũng chỉ mới là sự khởi đầu của tương lai phía trước.

Rồi GSR xuất hiện đúng lúcnhư một sự an bày của số phận, phận phải quyết tâm, phận phải tin tưởng, phận gắn bó toàn bộ nhiệt huyết với GSR cùng với Thầy Trần Đăng Khoa và các đồng đội.

Như một liều vitamin A cho tương lai, là người yêu thích công nghệ, tin học có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và cũng đọc khá nhiều sách về các thể loại khoa học, sinh học, tương lai. Thế nhưng sau khi tham dự khoá GSR#002, mình lại một lần nữa thật sự “sáng mắt ra”. Sáng mắt ra về những gì mình nghĩ là mình đã biết nhưng chỉ là hạt cát so với kiến thức từ GSR.

Nếu Covid-19 là đại dịch thì GSR như một “liều vaccine cực mạnh và an toàn” cho tất cả các “ĐẠI DỊCH” mà loài người chưa biết rõ. Kháng thể mà GSR tạo ra – thứ nhất chính là bản thân giải pháp, một giải pháp tưởng chỉ có trong mơ nhưng lại rất thật tế. Thứ hai chính là các đồng đội bình thường nhưng ĐOÀN KẾT làm điều phi thường.

Xã hội chúng ta luôn được phân tầng. Sự phân tầng về vật chất, phân tầng về kiến thức. Bài học rút ra là cho dù xã hội như thế nào thì cũng không bao giờ được ở tầng dưới. GSR chính là giải pháp đưa mọi người cùng nhau lên những tầng cao hơn không bỏ ai ở lại tầng dưới.

Hy vọng cùng Thầy Khoa và đồng đội phát triển GSR trở thành một phép mầu của tương lai!

Chia sẻ từ True Swanner Nhâm Chấn Vĩ