Được đến với GSR, mình đã được trải qua những cung bậc cảm xúc: Hồi hộp, hoang mang và rồi căng thẳng, bế tắc, và cũng có hy vọng trong suốt chiều dài trải nghiệm khóa GSR.

Không biết là đã bao nhiều lần, trong khóa học mình đã phải thốt lên rằng, đúng là “Mình không biết những gì mình không biết”. Cũng không biết bao nhiêu lần, mình nhẩm trong đầu rằng “Người không có kế hoạch tương lai, thì sẽ không có tương lai”.

Cứ ngỡ rằng, dịch Covid đã và đang là một thảm họa tàn khốc với cả thế giới, nhưng đâu ai ngờ rằng, đây chỉ mới là một cú chạy đà mạnh mẽ cho cơn bão “kỷ lục” vô tiền khoán hậu có thể sẽ diễn ra trong tương lai.

Bằng một cách nào đó, Anh Khoa đã cho mọi người thấy những viễn cảnh về sử lột xác của thế giới sau cú chạy đà của dịch Covid, mà ở nơi đó, sẽ không có gì giống như thế giới chúng ta đang sống và tồn tại, nó có thể tốt hơn, nó có thể tệ hơn, và quan trọng hơn hết, bạn sẽ đứng ở đâu trong thế giới tương lai đó?

Khóa GSR thực sự đã giúp mình tự vấn lại bản thân sự nghiêm túc của mình, về tầm quan trong của nhận thức, tầm quan trọng của sự chuẩn bị, nghiên cứu và tìm tòi những hướng đi để có thể vượt qua cơn bão khủng khiếp đang hình thành trong tương lai, cho chính bản thân mình và những người mình thương yêu.

Và mình tin rằng ở EVOL và GSR, không tồn tại sự cô đơn, luôn có những người đồng đội vai kề vai sẵn sàng sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và trở ngại. Thật sự mình rất háo hức và cảm thấy hạnh phúc vì đã có duyên lành để đồng hành cùng GSR.

Một lần nữa em xin cảm ơn Anh Khoa và EVOL đã đưa đến cho cộng đồng một dự án đầy tự hào và tuyệt vời – Grey Swan Resolution!

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Trung Hiếu