Ai cũng cần nơi để thuộc về, và tôi đã có nơi để thuộc về từ khi biết tới Anh Khoa, TGM giờ là EVOL, và đặc biệt được tham dự khóa học GSR để trở thành True Swanners.

GSR không chỉ là khóa học mà là một dự án rất rất lớn, để tất cả thành viên tham gia luôn nỗ lực rất nhiều, chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng, đoàn kết cùng nhau chiến đấu, với mục tiêu để GSR trở thành nền kinh tế Singapore trong lòng Việt Nam.

Trong khóa học mình thay đổi cảm xúc và trạng thái liên tục, từ hoang mang, đến chủ quan và cuối cùng lựa chọn phải biết sợ. Sợ ở đây không phải là làm nhụt chí anh hùng, mà “Sợ” là chúng ta luôn phải đối mặt với thực tế còn rất nhiều khó khăn và thử thách đợi chúng ta ở phía trước, và qua đó chúng ta luôn chọn tâm thế chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua chúng.

Dịch Covid 19 không chỉ dừng lại việc làm chết bao nhiêu người, bao nhiêu nước bị ảnh hưởng, bao nhiêu người mất việc làm… Mà nó chỉ mới bắt đầu khi mẹ thiên nhiên cảnh báo, nhắc nhở, cũng như thử thách con người chúng ta phải thay đổi và dừng lại những hành động phá hủy thế giới tươi đẹp của chúng ta.

Khóa học đã làm mình sáng mắt hơn rất nhiều, hiểu được nguy hiểm nhất là “không biết những gì mình không biết”, qua đó đã giúp mình hiểu được xã hội của chúng ta vốn đã phân tầng và quan trọng chúng ta chọn ở tầng nào và nỗ lực ra sao. Đặc biệt mình đã hiểu được lựa chọn hơn nỗ lực, chúng ta không thể thành công một mình mà phải đoàn kết cùng nhau thành công.

Kết thúc khóa học mình đã tiếp nhận rất rất nhiều bài học giá trị, giúp mình tìm thấy sứ mệnh của đời mình. Mình vô cùng biết ơn Anh Khoa, TGM/EVOL Group và tất cả các bạn True Swanners, chúng ta hãy đoàn kết cùng nhau chiến đấu với mục tiêu để GSR trở thành nền kinh tế Singapore trong lòng Việt Nam.

Và cuối cùng chìa khóa để thành công trong thời gian tới là công nghệ, công nghệ và công nghệ, như lời phát biểu của Ngài cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã phát biểu ở trên.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Trí Việt