Lần đầu biết đến EVOL (TGM) vào năm 2013, dù chỉ được nghe Anh Khoa chia sẻ trong khoảng thời gian ngắn ngủi của một buổi hội thảo nhưng em đã thực sự bị thu phục. Và sau khi tham gia khoá học “Sống Và Khát vọng”, em thực sự thấy niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ.

Những khoá học của EVOL (TGM) luôn rất khác biệt, hướng con người đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Và kể từ duyên gặp gỡ đầu tiền năm 2013, em luôn theo dõi các chương trình của EVOL (TGM), luôn tin vào cái Tâm, cái Tầm của người đứng đầu tổ chức.

Lần này, lại là một duyên lành nữa khi em được biết đến và tham gia Grey Swan Resolution (GSR), thêm một may mắn nữa khi được là những học viên đầu tiên. Và đúng như em đã biết, các khoá học của EVOL luôn rất khác biệt. Chỉ trong một ngày học thôi mà bản thân em được trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc: Hoang mang, hoảng sợ, lo lắng và thở phào mừng rỡ vì tìm thấy hướng đi.

Như rất nhiều những bạn khác đã chia sẻ: “Chúng ta không biết những gì mình không biết và Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”. Tuy biết rằng phía trước sẽ còn nhiều khó khăn nhưng cũng thật may mắn vì mình có thêm những đồng đội tốt và được dẫn dắt bởi một người có Tâm và có Tầm.

Em cảm ơn Anh Khoa, cảm ơn EVOL, cảm ơn cuộc sống về duyên lành mà em nhận được khi đến với Grey Swan Resolution (GSR).

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Thị Thủy