Khoá học GSR là nơi Anh Khoa đã vẽ ra một bức tranh rất rõ ràng về thế giới tương lai mà chúng ta phải đối mặt, một bức tranh có thể nói là người hoạ sĩ đã không bỏ sót bất kì chi tiết nào, cảm giác những sự thật khó nuốt đang kề bên mà chúng ta không hề hay biết. Đúng là có vô vàn thứ mà chúng ta không biết là mình không biết.

Có những điều mà trước đây em cứ nghĩ đó là chuyện vĩ mô của Xã hội, của Quốc gia, và mình quá nhỏ bé để thay đổi nó, nên bản thân vẫn thường thờ ơ “Kệ đi, khi nào tới (mình) rồi tính”. Bây giờ thì không kệ được nữa rồi! Hàng loạt sự thật được phơi bày cùng với hậu quả của nó làm cho em bừng tỉnh, thôi thúc mình phải sống sao cho xứng đáng (Câu nói trong Hạnh Phúc Để Thành Công đã hiện về trong tâm trí), sống không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình, bạn bè, những người xung quanh của mình nữa.

Nhưng câu hỏi đặt ra là: Phải làm thế nào bây giờ? Vì những sự thật hiện ra trước mắt quá khủng khiếp, quá phũ phàng, dường như đều là những bài toán không có lời giải! May mắn rằng đúng lúc cao trào đến ngộp thở này, câu chuyện bất ngờ hiện ra một tia sáng cuối đường hầm mang tên GSR, như vị cứu tinh trong những bộ phim khoa học viễn tưởng với những khả năng đi trước nhân loại. Có lẽ không chỉ riêng em mà tất cả những ai tham gia GSR đều tâm phục khẩu phục, rằng hiện tại không còn giải pháp nào có thể tốt hơn. Dự án này tạo ra kỳ vọng không những mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng Swanner, mà còn cho cả nền kinh tế của Việt Nam.

Em chân thành cảm ơn Anh Khoa, cảm ơn EVOL GROUP đã tạo ra một dự án tuyệt vời cho mọi người có cơ hội để kết nối, để hợp tác, để cùng nhau bước đến tương lai, và cơ hội để GSR đi vào lịch sử bởi những giá trị to lớn mà GSR mang đến cho cộng đồng.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Khánh