Thật may mắn được mở mắt khi nghe những chia sẻ của Anh Khoa về thế giới đang diễn ra và trong tương lai. Một con thuyền muốn đi đúng hướng thì phải có la bàn chỉ hướng. Mình thật may mắn có duyên để tìm thấy “la bàn” TGM chỉ hướng cuộc đời mình.

Trước khi đến khoá học GSR mình rất tò mò khoá học này là gì, cũng dựa vào các chia sẻ của Anh Khoa và các Swanners, mình cũng đoán nội dung khoá học như thế này thế kia, nào là khủng hoảng kinh tế, covid, thiên tai…

Nhưng sau khi tham dự khoá học thấy mình giống thầy bói mù xem voi trong chuyện ngụ ngôn vậy. Tưởng biết được mọi chuyện nhưng thật sự lại chẳng biết gì. Nhờ những chia sẻ của Anh Khoa mình đã sáng mắt nhìn thấy “ Con Voi” (con Voi cho phù hợp với chuyện ngụ ngôn ^^, còn trong khoá học thì là bầy thiên Nga) là như thế nào.

Thấy rồi vậy phải làm gì? Sự bất lực xâm chiếm mình cho những vấn để hiện tại và tương lai cần giải quyết. Tưởng chừng kết thúc không có hậu nhưng một lần nữa mình lại sáng mắt thấy được những phương hướng giải quyết vấn đề tưởng chừng nan giải.

Thế giới tương lại thật khó khăn nhưng mình tin vào sự đoàn kết cùng đồng đội Swanners, chúng ta sẽ vượt qua các thách thức hướng tới cuộc sống tốt đẹp.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Hoàng Hiệp