Sinh ra ở làng quê nghèo, quanh năm bươn chải với cây lúa ngọn rau. Mảnh đất đầy nắng và gió. Mùa đông lạnh cắt da, mùa hè gió lào thổi thôi cũng đủ để cho cây trồng và con người héo úa. Nhưng cũng từ nơi đó, tôi mang theo biết bao hy vọng của bố mẹ, họ hàng của cái làng quê nghèo lên thành phố đi học, chỉ mong bớt khổ hơn, học được cái nghành, cái nghề và một ước mơ xa xa hơn là để được đổi đời.

Rồi từ đó tôi bén duyên với EVOL. Tôi cũng chả nhớ nổi mình đến với EVOL như thế nào. Vì lúc đó với cái tò mò của cái nhân tôi biết đến khá nhiều môi trường, hội nhóm, câu lạc bộ để tôi hoạt động. Nhưng cái DUYÊN một lần nữa kéo tôi về.

Và đến giờ tôi càng thấm hơn câu nói “LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC” và tôi đã chọn EVOL. Một nơi mà tôi có thể trở về, tiếp thêm động lực rồi lại lao ra xã hội làm những điều mà tôi đang dang dở. Ở nơi đó không có những câu nói “ CHỢ BÚA”, không có những câu nói tục tĩu, nơi con người đối xử với nhau bằng sự yêu thương, sự tử tế, nơi mà tôi được trân trọng.

Và nơi đó tôi lại được bén duyên với Grey Swan Resolution (GSR). Tôi biết thế giới hậu COVID sẽ là một thế giới khác, sẽ có những khái niệm trước kia sẽ BỊ định nghĩa lại, nhưng tôi không ngờ nó khác hơn rất nhiều so với tôi có thể tường tượng.

Đến với GSR tôi đi từ ngạc nhiêu này đến bỡ ngỡ khác. Biết đến những thứ đã tồn tại quanh ta nhưng lại không biết được nó ảnh hưởng nhiều đến tương lai như vậy, biết được những thứ dường như chả liên quang đến nhau nhưng cuối cùng lại thành nhưng yếu tố then chốt cho sự biến đổi của thế giới.

BỨC TRANH THẾ GIỚI SẼ BỊ VẼ LẠI. Nhưng thực sự tôi không mong điều đó sảy ra. Tôi mong những dự đoán về tương lai sẽ có những sai sót nhất đinh. Vì thật sự nó quá tàn khốc với xã hội loài người.

Nhưng mà dù sao mọi thứ đều có xác suất xảy ra và luôn có ÁNH SÁNG NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG. Tôi đã bén duyên với EVOL, tôi đã lựa chọn EVOL và tôi sẽ luôn tin tưởng EVOl, tin tưởng Anh Khoa, tin tưởng vào những đồng đội cùng tôi chiến đấu và tin tưởng vào con đường, giải pháp mà chúng ta có.

Niềm tin, nỗ lực sẽ giúp chúng ta cất cánh đến những nơi chúng ta cần đến, đi những nơi chúng ta cần đi và khi nhìn sang bên canh bạn luôn có những chiến binh, những SWANNERS bay cùng bạn.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Đức Huy