Vậy là đã hơn 1 tuần sau khóa học đặc biệt nhất mà mình từng tham gia tại EVOL (TGM). Tuy chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã đem lại cho mình vô vàn cảm xúc, đi từ sự háo hức khám phá đầu ngày đến sự hoang mang và đôi chút sợ hãi vào buổi trưa, nhưng đến cuối ngày là một cái kết thật sự có hậu.

Trước khi tham gia khóa học, dịch Covid thật sự cũng đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến bản thân và gia đình mình. Mình cũng từng nghĩ đây thật sự là một đại dịch tồi tệ nhất có thể xảy ra. Thế nhưng khóa học khiến mình nhìn nhận được nhiều vấn đề sau đại dịch này còn khủng khiếp hơn gấp nghìn lần. Chợt mình nhận ra đại dịch này như một màng lọc, một quy luật của tự nhiên mà chỉ những ai biết cách làm mới bản thân, lựa chọn con đường đúng đắn thì mới có thể vươn lên và đảm bảo được cuộc sống “không ở tầng dưới”.

Thay vì than thở, trách móc hay chờ đợi sự giúp đỡ, mình bắt đầu suy nghĩ và lập kế hoạch cho bản thân để có thể len qua khe cửa hẹp đi tìm ánh sáng. Mình hiểu rằng việc bị cắt giảm thu nhập hiện tại chẳng phải là điều đáng sợ nhất. Trên con đường tìm kiếm ánh sáng của mình, điều may mắn nhất là đã gặp được “duyên lành” khi được tham gia vào GSR.

Trước đây, mỗi lần bản thân mình rơi vào trạng thái mất cân bằng thì nơi đầu tiên mình nghĩ đến chính là EVOL (TGM), mình lại quay về học hỏi để thoát ra được vòng xoáy và tiến xa hơn. Và lần này càng đặc biệt hơn khi quay về tham gia vào GSR, mình không chỉ tìm được hướng đi mới mà còn là cảm giác nhẹ nhàng và gạt đi những bộn bề lo sợ.

Một ngày tham gia khóa học, mình đã nhìn nhận được nhiều vấn đề, nhưng điều mình cảm nhận sâu sắc nhất chính là tìm được những người đồng đội sẽ cùng mình nhìn về một hướng, cùng giúp nhau đi lên. Mình càng thấm thía hơn “Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”.

Cảm ơn “duyên lành” đã đưa mình đến với EVOL và ngay lúc này chính là GRS – nơi mình thuộc về.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Diễm Kiều