Khi tôi viết ra tiêu đề này là lúc mà cảm xúc tôi đang lắng xuống bởi sự sửng sốt mà bức tranh thế giới mang lại. Tôi có thể sẽ đi một cách đi không mới như bao người đi, đó là chắc chắn tiến lên từng bước một để đạt đến thành công và hạnh phúc.

Nhưngggggg… GSR đã mở cho tôi về thế giới là cái thế giới vượt xa trí tưởng tượng thế giới của tôi. Tôi có thể gọi nó là thế giới trong thế giới. Mà cái thế giới của tôi ở trong một cái thế giới lớn hơn và khốc liệt hơn nhiều.

Tâm lý ban đầu là hoảng sợ các bạn ạ. Sợ bởi mình chưa có cái tâm lý của ” tầng trên” và “tầng dưới”. Sợ bởi mình CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU MÀ MÌNH CHƯA BIẾT. Có thể nói dự án GSR đã đánh thức gã khổng lồ trong mình.

Tăng tốc lên, vượt qua và đối mặt đó là tâm lý cá nhân mình. Mình cần phải tập trung hơn nữa vào cuộc đời mình. Tiếp thêm sức mạnh bôi trơn cho sự nỗ lực đang có để chạy nhanh hơn mạnh hơn. Và dự án giúp mình hiểu ra cần phải có những con người giống như mình, góp sức mạnh để đứng vào hàng ngũ những người mạnh nhất. Liệu các bạn có mong muốn trở thành một phần của dự án như mình không?!

Câu cuối cùng mình thực sự muốn trao đi là “lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”.

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Anh Trọng