Mình biết và đồng hành với TGM cũng gần 8 năm. Từ khi còn là một học viên, đến khi được trở thành Coach, rồi lựa chọn dừng lại để bước vào một chặng đường trưởng thành mới của bản thân, mình vẫn luôn theo dõi những sự chuyển mình của TGM.

Trong mình vẫn luôn là một sự háo hức mỗi khi TGM có chương trình mới, vẫn luôn là niềm tin với chất lượng từng khóa học được các anh chị chăm chút, vẫn luôn ngưỡng mộ và tin tuyệt đối với những định hướng và tầm nhìn của Anh Khoa. Vậy nên khi Anh Khoa hé mở cơ hội tham gia GSR, mình đã tham gia ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Và đúng thật, lựa chọn tin vào Anh Khoa, tin vào chất lượng của TGM (EVOL), không bao giờ là lựa chọn sai.

Cho đến ngày hôm nay, mình thấm thía rất nhiều về câu nói của Anh Khoa: “Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”. Khi mình lựa chọn đúng người trao cho mình kiến thức, khi mình lựa chọn đúng người lãnh đạo mình, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vì mình biết, dù họ có làm gì thì đó cũng là điều tốt đẹp nhất người lãnh đạo muốn mang đến cho mình.

Dù thế giới có rơi vào khủng hoảng, ít nhất mình có nơi thuộc về. Ở nơi đó, bạn sẽ có những đồng đội tuyệt vời luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ bạn; bạn có người lãnh đạo tuyệt vời với tầm nhìn đúng đắn dẫn lối cho bạn vượt qua tất cả.

Vậy nên mình cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn GSR là một nơi mình được thuộc về. Đừng quan trọng sẽ có gì trong khóa học vì bạn không hình dung được nổi đâu, do đó cứ cho phép bản thân mình tin và đến với nó, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nguyện. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn!

Chia sẻ từ True Swanner Ngô Ngọc Phú