Phương hiện đang sống và làm việc ở Hồ Chí Minh cũng 7 năm rồi, cũng bắt đầu sự nghiệp bằng cái tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nóng nảy và ngay lúc yếu đuối nhất về mặt tư duy. Kể từ khi duyên lành của mình và Evol bắt đầu từ 2017, đó chính là bước ngoặt để Phương nhìn lại chính bản thân mình, trong suốt những năm qua và đối diện với cái giá mình đã, đang trả cho những lựa chọn sai của quá khứ.

Có lúc, mình từng oán trách ông trời rằng, vì sao mình nỗ lực rất nhiều, sống không làm tổn thương ai và làm việc bằng trái tim nhưng kết quả lại chẳng hề tốt đẹp như người ta hay nói: “Cứ sống tốt đi, trời xanh tự khắc an bài”. Nhưng có lẽ… Phương chưa từng dám nhìn thẳng vào chính bản thân rằng: “Liệu cách sống mà mình lựa chọn nó có đúng hay không?” … cho đến khi được trải nghiệm khóa học GSR vừa qua.

Suốt khoảng thời gian đỉnh điểm Covid-19 vừa qua cũng là khoảng thời gian Phương rơi vào trạng thái cảm giác bất lực thật sự. Giữa sự hoang mang cực độ của xã hội, mình không biết đó đã là đỉnh điểm của khủng hoảng, của cái sự “toang thật rồi” ngày ngày xuất hiện đầy trên Facebook và cả trong những cuộc trò chuyện ở công sở… hay đó chỉ mới là sự bắt đầu?

May mắn không bị mất việc hay giảm lương, nhưng mình cũng không vui nổi khi hay tin bạn bè mình bị cho thôi việc, bị giảm lương,… và mình cũng chưa bao giờ chứng kiến có nhiều người rơi vào trạng thái đường cùng ở ngoài đường phố nhiều đến như vậy… Và một câu hỏi luôn lởn vởn trong đầu mình: “Mình cứ sống như thế, liệu có ổn, liệu có bình an ngày qua ngày?”

Duyên lành GSR đến với Phương, đã cho Phương câu trả lời cho sự bất lực của chính mình, và cả 1 tầm nhìn về tương lai sắp tới, cả câu trả lời cho những lựa chọn chưa đúng của bản thân mình hiện tại. Đến với GSR, Phương đã:

  • Được đối diện với những sự thật thực tế trong cuộc sống đang diễn ra mà mình cố tình phớt lờ xem như không có gì:
  • Được khai mở rất nhiều điều quý giá cho lối tư duy còn quá non trẻ của bản thân, cùng với cơ hội được tự do xây dựng cuộc sống với những người mình yêu thương.

Cảm ơn GSR đã chấp nhận mình là thành viên và giúp mình chuẩn bị cho bước ngoặt tiếp theo trong cuộc đời.

Dành cho những bạn và anh chị chưa và sắp tham gia khóa học GSR sắp tới: Hãy cho phép bản thân mình có cơ hội được sống một cuộc đời tự do và thịnh vượng cùng với GSR!

Chia sẻ từ True Swanner Mỹ Phương