“Stay hungry, stay foolish!” – Steve Jobs

Chào cả nhà, Ngọc cảm thấy may mắn khi có thể viết những dòng này, cảm thấy vinh hạnh khi được cả nhà đọc và chia sẻ cảm nghĩ.

Anh Khoa trong tâm trí Ngọc như một người đàn anh đi trước, đã trải qua, học hỏi, rút kinh nghiệm với một trí tuệ và lòng quyết tâm và cả lòng yêu quý cộng đồng đáng ngưỡng mộ hay nói không quá là phi thường.

Cả nhà biết không, GSR là một giải pháp mà Ngọc đã tìm kiếm gần 4 năm. Tại sao lại như vậy? Một cái duyên từ năm 2014 giúp Ngọc biết đến TGM (EVOL) và được học khóa đầu tiên năm 2016.

Thời điểm đó Ngọc có duyên biết đến Công nghệ 4.0 và những điều sắp xảy ra từ những chia sẻ từ Anh Khoa, chỉ khác là lúc ấy Ngọc chỉ nhìn thấy vấn đề mà không rõ giải pháp là gì và hiểu rõ là sức của một người là không đủ, chưa biết tìm đồng đội thế nào, rất nhiều câu hỏi hiện ra mà chưa rõ lời giải…

Ngọc nghĩ là cả nhà cũng từng trải qua cảm giác tương tự thế ạ, Thời gian 4 năm không quá dài không quá ngắn, chỉ vừa đủ làm Ngọc cảm thấy đây là thời điểm cho phép bản thân mình vẫy vùng, để khao khát, để dại khờ, vì đâu ai mà biết được có thể những hóa đơn và trách nhiệm làm tâm tư ta khiếp nhược.

Vì thế, cả nhà đang có may mắn tìm được giải pháp mà 4 năm qua Ngọc trăn trở, cảm ơn Anh Khoa, giải pháp đang ở trước mắt cả nhà!

GREY SWAN RESOLUTION!

Chia sẻ từ True Swanner Nguyễn Mỹ Ngọc