Bén duyên cùng EVOL (TGM) năm 2016, sau khi bản thân tôi trải qua bước ngoặt lớn của cuộc đời… Như là 1 cái duyên đưa đẩy, tôi đồng hành cùng EVOL (TGM) đến bây giờ. Tôi biết ơn sự chia sẻ bằng cả trái tim của Anh Khoa và đội ngũ EVOL (TGM) – tất cả đã tiếp thêm cho tôi động lực, niềm tin vào cuộc sống. Các khoá học giúp tôi hiểu mình hơn, bổ sung cho tôi những kiến thức và nhiều kỹ năng còn thiếu trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Một lần nữa, khi cả Việt Nam và Thế giới đang phải chống chọi lại cơn đại dịch đại dịch Covid-19, DUYÊN LÀNH cho tôi biết đến dự án Grey Swan Resolution. Điều thật sự ấn tượng nhất với tôi là bức tranh về sự phân tầng trong xã hội.

Có thể chúng ta không để ý, nhưng luôn luôn có sự yêu thương không đồng đều trong mỗi gia đình; sự phân tầng càng thể hiện rõ trong môi trường công sở, giữa cấp lãnh đạo và cấp quản lý, giữa cấp quản lý và nhân viên dưới quyền; xa hơn là ngoài xã hội, ta thấy rõ nét hơn ở người giàu và kẻ nghèo,… Và thiệt thòi luôn nằm ở cấp thấp hơn…Khi bạn ở tầng thấp, bạn phải chấp nhận những việc tệ hại xảy đến với mình dù có muốn hay không.

Càng về cuối khoá học, tôi như càng đi vào mộng cảnh vì hàng loạt các kiến thức thực tiễn, các dự báo về thiên nga đen… Sau những điều Anh Khoa chia sẻ và đúc kết lại về thế giới hiện thực, nhìn lại những gì đã xảy ra, thế giới quan xung quanh chúng ta, và các dự đoán vào tương lai, có thể thấy đại dịch Covid-19 hiện tại chẳng là gì cả. Đúng là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết. Điều đó là thực tế của thế giới không xa…

Luôn là vậy, sự tin tưởng và kỳ vọng của tôi và các bạn vào Anh Khoa không hề thừa, với Anh luôn có giải pháp cho từng vấn đề, Dự án Thiên Nga Xám mà Anh Khoa và đội ngũ EVOL (TGM) đã nghiên cứu và chia sẻ là rất khả thi và xác xuất thành công có thể nhìn thấy được, chỉ cần chúng ta cùng có NIỀM TIN.

Tôi lựa chọn tham gia vào dự án Grey Swan Resolution vì tôi tin tưởng vào sự dẫn dắt của Anh Khoa, vào đội ngũ EVOL (TGM), và hơn hết là bên tôi sẽ luôn có những người đồng đội là những CHIẾN BINH – ĐOÀN KẾT để cùng nhau phát triển.

“Chỉ những người thực sự ép buộc mình làm gì đó mới có thể trở thành một con người mới và tạo được sự khác biệt, dám dấn thân để trưởng thành. Sự thay đổi luôn xuất phát từ bên trong bạn. Tôi tin LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC.”

Chia sẻ từ True Swanner Mỹ Hạnh