Sốc, hoang mang rồi hy vọng! Đây là các cung bậc cảm xúc chủ đạo của bản thân mình trong suốt chiều dài khóa học GSR (theo đúng thứ tự là như vậy).

? Sốc bởi vì lần đầu thông suốt được hiện thực cuộc sống quá phũ phàng. Đây là những điều đang diễn ra xung quanh chúng ta hàng ngày nhưng ta lại không dám nhìn nhận và chấp nhận.

? Hoang mang cũng như lo sợ vì sẽ có những thứ khủng khiếp đang trực chờ ta ở phía trước. Dịch COVID19 mà chúng ta cho là kinh khủng đang tung hoành ngang dọc khắp muôn nơi, gây ra rất nhiều hệ lụy cho xã hội hoá ra chẳng là gì so với những điều sắp xảy ra ở tương lai. COVID19 chỉ là lời “nhắc nhở nhẹ” mà thôi. Anh Khoa đã thật tài tình khi có thể kết nối tất cả các sự kiện lại với nhau một cách logic để cảnh báo cho mọi người về viễn cảnh sắp tới, một thế giới rất khác hậu COVID19. Khóa học đã thật sự cảnh tỉnh bản thân mình, nhắc nhở mình cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại tầm quan trọng của vấn đề. Chính vì điều này đã khiến mình qua nay phải tìm tòi, nghiên cứu thêm nhiều về thế giới tương lai.

? Sau tất cả những điều u ám đen tối phía trước, vẫn còn có ánh sáng của Niềm tin và Hy vọng. Hy vọng vì mình tin rằng mình sẽ không cô đơn 1 mình mà giờ đây còn có thêm những người đồng đội sẽ kề vai sát cánh để vượt qua những “cơn bão khổng lồ” đang hình thành. GSR như là một “chiến hạm” kiên cố giúp chúng ta vượt qua những cơn bão ấy.

Dù biết tới TGM đã lâu nhưng duyên lành mới đưa mình đến với EVOL vào 2019, và các khoá học của TGM như liều vắc-xin đã giúp mình chuẩn bị cho cuộc khủng hoảng 2020 này. Thật sự đúng là để vượt qua mọi khủng hoảng, cần có một tinh thần và tâm lý vững vàng. Và bây giờ, cần phải có thêm Niềm tin.

Chúng ta muốn Thấy rồi mới Tin hay Tin rồi sẽ Thấy? Hãy để COVID19 giúp ta trả lời. Chúng ta không biết những gì chúng ta không biết.

Chia sẻ từ True Swanner Huỳnh Phương Khanh