Mình gửi tới các bạn những dòng này bằng tất cả tấm lòng, mong là bạn cũng sẽ có duyên đồng hành cùng mình và những người đồng đội. Bạn có thể đã từng như mình và rất nhiều người, băn khoăn về việc “Thế giới sau Covid sẽ biến chuyển như thế nào, điều đó sẽ ảnh hưởng tới mỗi chúng ta ra sao? Có giải pháp nào hay không, chúng ta cần làm gì?” GSR sẽ là câu trả lời rõ ràng, đầy đủ nhất, thậm chí còn hơn cả câu trả lời, bởi sẽ mang lại cho chúng ta cực kỳ, cực kỳ nhiều giá trị.

Hoặc nếu như bạn nghĩ rằng: “Sau Covid, rồi mọi thứ sẽ bình thường, kinh tế xã hội đang hồi phục trở lại, mình cứ sống tốt rồi trời xanh tự an bài”. Vậy thì khi tham gia GSR, bạn sẽ được biết những sự thật nghiệt ngã và những con số đủ khiến chúng ta phải trăn trở!!!

Với vốn hiểu biết hạn hẹp, mình chỉ biết rằng sẽ có rất nhiều khó khăn, mọi thứ sẽ đều biến chuyển theo hướng không thể lường trước. Những thông tin mình đọc được cũng rất rời rạc, không có sự liên kết. Rồi mình và những người bạn học cùng tại TGM đã quyết tâm phải tham gia GSR sớm nhất có thể, bọn mình đã đăng ký ngay trong buổi tối thông báo 3 thử thách và quyết tâm bằng mọi giá phải vượt qua.


Mình mong chờ đến từng ngày. Và rồi Anh Khoa đã cho các học viên xem một bức tranh tổng thể, phân tích, giảng giải cặn kẽ với những số liệu khoa học – bức tranh đó có quá nhiều màu xám và sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng!!! Rồi khi mình nghe Anh Khoa chia sẻ về việc Anh và gia đình đang làm ngay trước mắt để đối phó với những rủi ro, mình càng hiểu rằng những sự thật đó sớm hay muộn chắc chắn sẽ xảy ra. Và hóa ra, COVID chỉ là một thử thách rất nhỏ, không là gì so với những đại dịch trong tương lai chúng ta phải đối diện.

Mình trân trọng, quý giá cái duyên được biết tới EVOL và dự án GSR. Suốt cả quá trình mình tham gia học tại EVOL, giờ đây được học một khóa học mới đặc biệt, cũng là khởi đầu của dự án GSR, mình đã nhận được quá nhiều giá trị hơn cả số tiền mình bỏ ra ban đầu. Mình nhận được không chỉ những kiến thức được chắt lọc tinh túy mà còn là những mối quan hệ chất lượng, những người đồng đội cùng chí hướng, một giải pháp cho tương lai đầy biến động, rủi ro, và một nơi để thuộc về.

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã có những câu trả lời của riêng mình để điền vào khoảng trống ở câu đầu tiên. Mình và các đồng đội được Anh Khoa cho biết những điều cần phải biết, để ý thức và có sự chuẩn bị tốt nhất, để trong tương lai không bị rơi vào tình cảnh xuống đáy, sống dở chết dở & không còn sự lựa chọn. Mình luôn muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Anh Khoa – một người Thầy luôn cháy hết mình bằng cả trái tim để mang đến cho học viên nhiều giá trị nhất, và luôn muốn cảm ơn đội ngũ EVOL đã dốc sức hỗ trợ, mang đến cho bọn mình những trải nghiệm tuyệt vời.

Giờ mình mới thấm hiểu hơn câu nói của Anh : “LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC”, và “LỰA CHỌN SAI PHÁ NÁT MỌI NỖ LỰC”. Mình lựa chọn tham gia, chung tay xây dựng GSR, và mình tin với nỗ lực của tất cả thành viên trong đại gia đình GSR, chúng ta sẽ có một tương lai đảm bảo an toàn và không ai bị bỏ lại phía sau.

Chúng ta hãy “CHUẨN BỊ, BIẾT “SỢ” khi đám đông chủ quan và BÌNH TĨNH khi đám đông hoảng loạn!”

P/s: Các bạn đọc thêm link bài viết của Anh Khoa sau đây để hiểu hơn nhé, mình follow mọi bài viết của Anh trên FB, có bài này mình đọc đi đọc lại rất nhiều, và mình đã được EVOL gửi lại một lần nữa trước khi tham gia GSR để có một tâm thế sẵn sàng trọn vẹn nhất.

Chia sẻ từ True Swanner Hồng Vân