Những Đứa Trẻ Không Mang Ô, “hãy học cách chạy Nhanh”. Để chạy nhanh được bạn cần 2 yếu tố:

  • Thứ nhất: bạn cần có phương tiện (bạn cần có phương tiện để tăng tốc độ tối đa).
  • Thứ hai: bạn cần có con đường (con đường bình thường rất Tắc, bạn không thể đi nhanh được). Trời mưa thì càng Tắc hơn.

Bài học này em nhận ra khi đang phi dưới trời mưa rất to về nhà. Và đằng nào cũng bị Ướt – Ướt nhanh thì tốt hơn.

Em dùng 3 từ “Duyên” để chia sẻ vì trong tháng này mùa Phật Đản em không theo đạo phật nhưng may mắn được các anh chị rủ và đưa đi cùng. Có rất nhiều điều Đặc Biệt xảy ra làm em đáng suy ngẫm.

Duyên Khởi

Trước đây em hay đi tìm, cầu mong mình có thể tìm được 1 đội nhóm tuyệt vời, nơi mình có thể làm việc, chia sẻ, tâm sự và cống hiến. Một nơi như thầy nói là “nơi mình thuộc về”. Nhưng dường như là “Không Thể”. Tìm hoài không có được à.

Rồi em nhận ra “Bạn muốn ở trong một đội nhóm tuyệt vời – Bạn phải trở thành con người tuyệt vời”. Khi nỗ lực trở nên tốt hơn mình ngày hôm qua, cũng đồng nghĩa mình đang Khởi một Duyên Lành nào đó. Việc Khởi Duyên đơn giản như việc bạn đã: giúp đỡ một ai đó, làm việc thiện, kết nối với những người tích cực hay như việc tin tưởng hoàn toàn vào ai đó (như em và cả nhà cùng tin tưởng vào Thầy Trần Đăng Khoa và EVOL),…


Duyên Lành

May mắn Duyên Lành đã đưa em đến với khóa học GSR-003. Một khóa học đặc biệt! Nơi mà khẳng định cho em thêm rằng thế giới đang trong giai đoạn thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Chúng ta vượt lên cưỡi con sóng lớn, hay dần bị nhấm chìm dưới đó.

Em dùng từ “Chúng ta” vì nếu anh chị đã được học rồi xem… sẽ thấy chúng ta chỉ ảnh hưởng và bị ảnh hưởng được nhiều nhất tới những người ở trong cùng tầng với mình. Cố gắng hết sức hơn nữa, rất nhiều thì ảnh hưởng được thêm một xíu những người bên trên hay bên dưới gần mình nhất. Các bạn chưa được học cùng chờ đón nhé.

Tiếp Duyên

Hiện tại bây giờ chỉ là bắt đầu. Nếu chúng ta không cùng nhau nỗ lực thì chẳng có điều gì diễn ra tiếp nữa cả. Em rất mong có thể đóng góp sức mình để giúp được những người có thể giúp trong cộng đồng chúng ta dù là việc nhỏ hay việc lớn, đóng góp cho EVOL phát triển. Và cũng rất mong được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các anh chị đi trước, để em được học hỏi đồng hành cùng cả nhà.

Cảm ơn cả nhà đã lắng nghe, cảm ơn thầy Trần Đăng Khoa và EVOL rất nhiều!

Chia sẻ từ True Swanner Hoài Nam