Cách đây 3 năm em biết đến TGM CORP nay là EVOL GROUP và tham dự Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim, được nghe câu chuyện Anh Khoa chia sẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong em. Ngay thời điểm đó em đã lựa chọn Sống và Khát Vọng, lựa chọn TGM là nơi để em có thể vượt qua những khủng khoảng của năm đầu tuổi 20; bằng những kiến thức, niềm tin hữu ích và giá trị sống đúng đắn em được học và hình thành từ Anh Khoa và từ TGM.

Trở thành học viên của TGM là sự phát triển bền vững nhân cách, tính cách, sự nghiệp bên trong mỗi người kèm theo đó là sự Tự hào khi là học viên của Anh Khoa và các Anh, Chị đội ngũ Coaching. Nếu có ai hỏi rằng: “Bạn được lựa chọn làm điều gì đó cho cuộc đời mình bạn sẽ làm gì?”; em sẽ cho người đó lời khuyên rằng “Hãy học Sống và Khát Vọng – TGM Next”. Sống và Khát vọng xây dựng cho bản thân em Động lực bền vững từ trong tim, những giá trị sống tích cực và những kiến thức, tư duy hữu ích.

Đã 3 năm qua khi gặp khó khăn trong cuộc sống em luôn cảm thấy tìm được cách tháo gỡ trong Sống và Khát vọng, hay đơn giản là sự vững tâm nỗ lực vượt lên trên nghịch cảnh. Có một điều thú vị là các bản nhạc trong Sống và Khát Vọng đều trở thành neo cảm xúc trong em và em thường copy vào điện thoại để nghe. Sau Sống và Khát Vọng là gì, khi mà mọi khó khăn dường như đã có lời giải?

Đó là những cảm xúc chẳng thể nào quên, cảm xúc được yêu thương, được vượt lên chính mình. Là khi mỗi chúng ta tìm được những người bạn cùng trí hướng và sẵn lòng cho ta một cái ôm tràn đầy tình yêu thương. Là gia đình thứ hai trong mỗi người mang tên “TGM”.

Em tin rằng mỗi học viên của TGM đều đã làm được điều gì đó to lớn trong cuộc đời mình và luôn khát khao đồng hành cùng TGM. Và điều này thật sự ý nghĩa khi chúng ta đang sống trong một thời đại cực kỳ đặc biệt, trong một thế giới thay đổi với tốc độ nhanh chóng mặt và hầu hết chúng ta đều không biết những chuyện gì đang diễn ra, những thách thức chưa từng có mà ta phải đối mặt đúng như lời Anh Khoa chia sẻ “mình không biết những điều mình không biết”.

Và khi em viết ra những dòng tâm sự này em đã bớt lo lắng hơn khi học GSR005, vì em biết rằng ngày nào còn được ở gần Anh, Chị, ở gần TGM là em vẫn đang nâng cấp bản thân mình để tự tin hơn đối mặt với những thách thức thời đại 4.0. Em cảm ơn Đại Gia đình TGM và tự hào là một True Swanner.

LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC CÒN NỖ LỰC LỚN LÀM LỰA CHỌN ĐÚNG HƠN. Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn ở TGM là nơi bạn cảm nhận được sự yêu thương, cảm nhận được bản thân mình đang tốt lên mỗi ngày và đây là duyên lành cho những ai đang khao khát một cuộc sống trọn vẹn!

Chia sẻ từ True Swanner Đỗ Trọng Bình