Cám ơn Anh Khoa và các cộng sự tuyệt vời!

Em đã trải qua một ngày chủ nhật trọn vẹn đúng nghĩa và đã gặt hái được nhiều bài học vô cùng sâu sắc, vô cùng giá trị mà có lẽ không mấy ai ở ngoài kia có thể dạy cho mình. Em thực sự biết ơn Anh Khoa và biết ơn cơ hội được có mặt trong lớp học đặc biệt có 1 không 2 này.

Chúng ta không biết những gì chúng ta không biết. Đôi khi ta nhìn sự vật, sự việc bằng đôi mắt của mình, nghe mọi âm thanh bằng đôi tai của mình, dùng lý trí của mình để phân tích lý lẽ…và nghĩ rằng ta đã hiểu và biết mọi thứ. Kỳ thực cuối cùng ta nhận ra những gì ta nghĩ mình đã biết thực ra không phải sự thật hoặc nó chỉ là 1 phần bé nhỏ, chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khổng lồ. Những kiến thức từ 1 ngày học đã giúp em nhận ra sâu sắc điều này.

Đại Dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu, nhân loại đang đấu tranh với bệnh dịch để sinh tồn và mấy ai nhìn ra được bức tranh tổng thể đằng sau trong giai đoạn thế giới Hậu Covid. Thế giới giai đoạn ấy sẽ thực sự rất khác, khác xa so với những gì ta có thể tưởng tượng ở hiện tại. Vì vậy chúng ta nên biết sợ – nỗi sơ tích cực để luôn trong trạng thái cân bằng về mặt tinh thần và bình tĩnh chuẩn bị cho những gì sắp đến.

Và GSR ra đời – 1 dự án siêu khủng, siêu chất, 1 dự án rất nhân văn – 1 dự án thay đổi hoàn toàn cuộc đời của chúng ta nếu như ta biết nắm bắt.

Covid chỉ là một phép thử, cuộc đại sàng lọc còn chưa bắt đầu. Và em thực sự tin tưởng GSR sẽ là cuộc đại cách mạng của tất cả những con người luôn khao khát sống và khát vọng như chúng ta, để khi ta bước từng bước chân trên con đường này, ta hạnh phúc và thành công viên mãn, sống cuộc đời thịnh vượng xứng đáng vô cùng.

Những ai đã từng biết tới EVOL, biết đến với người thầy tâm huyết trí tuệ sáng ngời của chúng ta – Anh Khoa, và có duyên lành nghe được về GSR, đọc được những gì mọi người chia sẻ trên group này… tất cả đều đã có hạt giống – những hạt giống vô cùng tốt đẹp về sự phát triển, về sự giác ngộ, và cả những hạt giống hạnh phúc và thành công.

Dự án GSR chính là cơ hội tuyệt vời, là nguồn mạch, là nguồn nước nuôi dưỡng và tưới tắm cho các hạt giống của tất cả chúng ta nảy nở. Vì thế, cơ hội này vô cùng quý giá, nó giống như ánh bình minh, nếu chờ đợi quá lâu, bạn có thể sẽ bỏ lỡ nó. Và chúng ta hãy nắm bắt lấy cơ hội để tham gia dự án và được trở thành 1 phần của cộng đồng vô cùng đoàn kết, vô cùng quyết tâm và vô cùng yêu thương này. Chúng ta sẽ là tập thể vững mạnh nhất, bền chặt nhất, chúng ta sẽ cùng nâng đỡ nhau cùng tiến lên và tạo ra lịch sử về những cuộc đời vĩ đại.

Yêu thương vô cùng.

Chia sẻ từ True Swanner Đỗ Thùy Linh