Mình đã thực sự rất tò mò, siêu hóng đến mức đếm lùi từng ngày trước khi được tham dự khóa học GSR. Một khóa học mà mình chẳng biết gì về những gì sắp được lĩnh hội, và khóa học thực sự không làm mình thất vọng. Đúng là một tiền lệ chưa từng có và là một khóa học “vô tiền khoáng hậu” của Anh Khoa và EVOL.

Những vấn đề của bản thân và gia đình mình đang đối mặt do ảnh hưởng bởi Covid-19, mà mình nghĩ là ko chỉ mình, mà các anh chị em ở đây đều ít nhiều gặp phải – chỉ là “lời nhắc nhẹ” – không là gì so với thực tại và viễn cảnh tương lai đang chờ đón chúng ta.

“Ám ảnh” là cảm giác của mình xuyên suốt 1/2 khóa học, khi được nhìn rõ hơn về bức tranh của hiện tại và tương lai, và ánh sáng nơi cuối con đường chỉ dành cho những ai đủ niềm tin, đủ kiên nhẫn ở những phần cuối của khóa học, mình cảm thấy thật may mắn vì có duyên lành được biết đến EVOL, biết đến GSR.

“LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC”, câu nói của Anh Khoa mà mình đã thấm thía ở rất nhiều hoàn cảnh. Và giờ đây, chúng ta biết mình không cô đơn, cùng đi đến tương lai thử thách đang chờ phía trước, cùng lựa chọn những đồng đội đủ niềm tin, đủ chân thành, đủ nhiệt huyết.

Em xin chân thành cám ơn Anh Khoa và đội ngũ EVOL rất rất nhiều, đã cho em cơ hội được “sáng mắt” với những kiến thức và tầm nhìn 10 năm, 20 năm và xa hơn nữa.

Đã đến lúc cần nhìn nhận lại và làm điều gì đó cho bản thân, gia đình, những người mình yêu thương, những người yêu thương mình. Không bây giờ thì là bao giờ? Chúc cho các bạn sớm có được may mắn và duyên lành với GSR.

Chia sẻ từ True Swanner Đỗ Thị Hằng