Cảm ơn Anh Khoa đã cho em một lựa chọn đúng!

Các bạn có tin vào duyên lành không? Còn mình thì mình rất tin vào điều đó. Trong đợt dịch vừa rồi thật sự mình đã luôn hỏi hậu Covid-19 sẽ ra sao, sau này nên làm gì tiếp tục, và liệu mình làm được những gì? Thật sự những băn khoăn của mình đã được giải đáp trong khoá hoc GSR này.

Trong đợt dịch bệnh này mặc dù công việc của mình không bị ảnh hưởng xấu (mình kinh doanh hàng tiêu dùng) nhưng liệu sau này sẽ ra sao và nếu tiếp tục có một bệnh dịch khác hoặc một thảm hoạ khác xảy ra mình có được may mắn như lần này? Và trong lúc những suy ghĩ đó cứ quanh quẩn trong đầu mình thì xuất hiện dự án của Anh Khoa và mình không ngần ngại gì mà đăng ký xin được học luôn. Vì mình biết rằng mình sẽ tìn được câu trả lời từ Anh.

Thật sự: Phúc cho ai chưa thấy mà tin. Khoá học này vượt xa khỏi sự tưởng tượng của mình rất rất nhiều. Bạn sẽ đi từ kinh ngạc này đến sự hoang mang khác. Trong cuộc sống này mọi điều có thể xảy ra và bạn đối mặt với nó như thế nào là do bạn, nhưng nếu bạn có một người dẫn đường chỉ lối thì sẽ ra sao? Với mình đó là một điều thật sự may mắn. Và sự may mắn ko phải lúc nào cũng đến với mình. Nếu mình không biết nắm bắt nó sẽ đi qua nhanh thôi.

Sau tất cả chỉ còn là sự quyết tâm của chính bản thân mình.Và mình tin tưởng rằng GSR sẽ thành công rực rỡ. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn đến thành công. Thật sự cảm ơn Anh Khoa rất nhiều!

Chia sẻ từ True Swanner Chu Thị Chúc