Đến với EVOL (TGM) chưa đầy một năm bởi duyên lành “Động lực từ trái tim”. Từ đó duyên lành nối tiếp duyên lành, cho mình cơ hội tham gia khóa học Grey Swan Resolution (GSR) và mình đã không bỏ lỡ.

Như bao thành viên khác, mình băn khoăn, lo lắng và hồi hộp khi tham dự lớp học. Mặc dù bản thân mình cũng đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều mình không biết, hay những điều mà mình cho rằng bản thân đã biết trước đây. Nhưng đúng là “chúng ta không biết những gì chúng ta không biết”. Mình đã thật sự ngỡ ngàng, thậm chí là “SỐC” trước những điều có thể xảy ra trong tương lai mà Anh Khoa chia sẻ.

Dịch Covid chỉ là cơn sóng đầu tiên đang tạm rút xuống để chuẩn bị cho những cơn sóng đến sau đó còn to hơn và mạnh hơn. “Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực” và mình thấy thật may mắn khi được tham gia dự án GSR – “Nơi để thuộc về”, được sát cánh những người đồng đội tuyệt vời cùng vượt qua mọi sóng gió phía trước. Cảm ơn Anh Khoa thật nhiều vì đã mang đến khóa học và giải pháp tuyệt vời này cho mọi người. Chúc cho những bạn đủ duyên lành để đến được với GSR.

Yêu EVOL
Yêu Grey Swan Resolution
Nơi để thuộc về ❤️

Chia sẻ từ True Swanner Chu Minh Duy