Bởi vì điều đó đã không còn đúng với thời đại hiện nay nữa, đặc biệt là khi chúng ta bước vào giai đoạn “hậu Covid”. Những câu chuyện luôn có ánh sáng nơi cuối con đường chỉ còn đúng với những người có lựa chọn sáng suốt mà thôi. Và quả nhiên lựa chọn tham gia GSR thật sự đúng đắn.

Trước những “đại dịch” còn lớn hơn Covid sẽ xảy ra trong tương lai, mình đã rất hoang mang và rơi vào vòng xoáy suy nghĩ về số phận của mình và gia đình sẽ như thế nào mà không thể nào thoát ra hay giải quyết được. GSR như là một chiếc phao cứu sinh không những kéo mình về thực tại mà còn hướng mình đến một tương lai đầy hứa hẹn.

“Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, nếu bạn đơn phương độc mã thì chẳng thể nào vượt qua được “đại dịch” huống chi là còn nhiều “đại dịch” khủng khiếp đang chờ đợi bạn phía trước. Nhưng cùng nhau chúng ta có thể làm nên điều kỳ diệu.

GSR như là một kim chỉ nam dẫn đường, một chất xúc tác đặc biệt để 1+1 với nhau sẽ thành 11. Thử nghĩ xem nếu kết hợp giữa sự lựa chọn đúng và nỗ lực hết mình lại, chúng ta sẽ như một con tàu phá băng không ngại khó khăn cùng cực luôn tiến thẳng về phía ánh dương nơi có ca khúc khải hoàn. Hy vọng tôi và các bạn sẽ cùng kề vai sát cánh bên nhau để có thể ngân vang bản hoan ca này.

Chia sẻ từ True Swanner Châu Giang