Mình biết đến TGM từ khá sớm từ năm 2010 rồi duyên lành từ từ đến. Ấn tượng shock nhất với mình trên con đường đồng hành đó là mình chứng kiến cảnh Anh Khoa giới thiệu đồng Stellar nhưng rất ít người đặt niềm tin vào đó. Đúng là mình không biết những gì mình không biết với não bộ con người thường tư duy cấp số cộng có thể bạn sẽ không kịp nhảy khi rất nhiều thứ ngày hôm nay đang đi theo cấp số nhân.

Hiểu được tấm lòng và sự tài tình lãnh đạo của Anh Khoa mình luôn cố gắng để đi theo và đồng hành cùng TGM và rồi GSR đến với mình cũng thế. Không do dự và tìm mọi cách để đi học cuối cùng sự nỗ lực được đền đáp. Với rất nhiều bất ngờ và ám ảnh suốt khóa học, mình vẫn còn mơ và run rẩy tới sự phân tầng đó những ngày sau khóa học, chợt nhìn lại thấy hối tiếc thời gian qua mình đã không cố gắng nhiều hơn nữa, và đúng là không lúc này thì bao giờ nữa.

Bất ngờ với chiến lược khả thi mà Anh Khoa đưa ra mình thực sự may mắn khi là những người đi đầu, có những người đồng đội cạnh bên cùng chiến đấu. Mình tin rằng GSR sẽ thay đổi nhiều thứ và nhất định sẽ thành công.

Mình và các bạn hãy cùng nhau nỗ lực phi thường từ bây giờ trước khi quá muộn và dù thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng phải có một trận đánh hoành tráng cuối cùng.

Em cảm ơn Anh Khoa và đội ngũ EVOL rất nhiều ạ!

Chia sẻ từ True Swanner Bùi Đức Tùng