Tôi biết đến TGM (nay là EVOL) đã từ nhiều năm trước trong con đường đi tìm sự phát triển của bản thân. Trong công việc, ít nhiều tôi đã có được may mắn sống và làm việc ở các nước châu Âu, cùng cơ hội đi qua các nước tiên tiến trên thế giới để học tập. Càng đi nhiều ra thế giới, tôi càng cảm thấy khâm phục trước sự tiến bộ và chuyên nghiệp của các nước phát triển, đồng thời cũng cảm thấy tiếc vì ít thấy được điều đó ở công ty Việt Nam.

Đến một ngày tình cờ tôi được biết đến EVOL và nhờ đó tôi đã có dịp trải nghiệm những khóa học chất lượng, đẳng cấp và đầy tự hào. Quả thật, nếu nói khóa học GSR lần này là một duyên lành thì tôi cảm nhận được biết đến EVOL nói chung và được học từ Thầy Khoa nói riêng đã là một điều may mắn đối với tôi.

Trước khi đến với khóa học GSR đặc biệt lần này, tôi đã trăn trở rất nhiều về những thách thức của một thế giới hậu Covid sẽ như thế nào. Chứng kiến những người xung quanh lần lượt phải về quê vì công việc kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề, tôi một phần thấy và hiểu được những tác động của dịch bệnh đến cuộc sống thường nhật của nhiều gia đình. Và những băn khoăn, trăn trở cứ lởn vởn mãi trong tâm trí tôi như một câu chuyện không hồi kết.

Khi đến với khóa học, tôi cảm nhận không khí buổi học lần này cũng rất khác với những khóa học trước đây khi nhìn thấy những những băn khoăn hiện rõ trên gương mặt của các bạn học viên khác. Mặc dù bản thân tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tôi không biết, hay những điều tôi cho rằng bản thân đã biết trước đây, tôi thật sự ngỡ ngàng trước những điều có thể xảy ra trong tương lai mà Thầy Khoa chia sẻ.

Dưới góc độ một học viên, tôi rất khâm phục những nghiên cứu, phân tích của thầy cũng như cách Thầy dẫn dắt tôi đi từ một điều tôi không thật sự biết hoặc hiểu đến một viễn cảnh, tầm nhìn mà thầy đã nhìn thấy trong tương lai. Trên tất cả, tôi còn thực sự cảm nhận được cái TÂM của một người làm giáo dục rất quan tâm đến học viên của mình, cái TẦM của một người lãnh đạo nhìn xa trông rộng và cái TÀI khi đưa ra những giải pháp chiến lược rất thiết thực.

Có một câu nói mà tôi vẫn rất tâm đắc trong khóa học GSR, thể hiện tinh thần của một chiến binh. Đó là “I’m not going down without a real fight”. Một thời đại mới với rất nhiều thách thức và cơ hội đang chờ đón những con người với tinh thần dám dấn thân, dám thay đổi và dám chiến đấu hết mình vì những gì mình yêu thương và trân trọng.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Khoa và các bạn trong đội nhóm hỗ trợ đã giúp tôi cùng các học viên khác được học tập kiến thức, khai mở tư duy để chuẩn bị cho một hành trình sắp tới đầy thử thách và không kém phần thú vị. Trân trọng.

Chia sẻ từ True Swanner Bùi Anh Vũ